1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.     02693 865 295 - 0918 341 838         truongsinh.gli@gmail.com    
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC SILIC TRƯỜNG SINH
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí
Hạn chế xói mòn đất, chống rửa trôi dinh dưỡng
Cây không bị mất sức khi khô hạn, tăng khả năng giữ nước của đất
Giúp cây phục hồi nhanh sau khi thu hoạch
Tăng chất lượng trái
Tăng sức đề kháng cho cây trồng, tăng sức chống chịu với sâu bệnh, phòng chống tốt các bệnh thường gặp trên cây trồng
Đối với lúa: chống nghẹt rễ, hạn chế ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ
Tăng khả năng đậu trái, giảm tỉ lệ rụng bông và trái non
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí;
Hạn chế xói mòn đất, chống rửa trôi dinh dưỡng;
Cây không bị mất sức khi khô hạn, tăng khả năng giữ nước của đất;
Giúp cây phục hồi nhanh sau khi thu hoạch;
Tăng chất lượng trái;
Tăng sức đề kháng cho cây trồng, tăng sức chống chịu với sâu bệnh, phòng chống tốt các bệnh thường gặp trên cây trồng;
Đối với lúa: chống nghẹt rễ, hạn chế ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ;
Tăng khả năng đậu trái, giảm tỉ lệ rụng bông và trái non;
Tin tức sự kiện

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG SINH BỀN VỮNG - BẰNG CÁCH TẠO RA GIÁ TRỊ TUẦN HOÀN TỪ DƯỢC LIỆU.

Thành lập từ năm 2004, Tập đoàn Khoa học Quốc tế Trường Sinh được biết đến là doanh nghiệp tiên phong đổi mới trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm Xanh theo quy trình khép kín mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và trong cuộc sống xã hội.

Làm thế nào để tạo ra giá trị đích thực cho khách hàng?
Những ngày mới thành lập, đứng trước vấn nạn tình trạng thực phẩm bẩn, lạm dụng hóa chất kháng sinh đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và môi trường sống. Ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Sinh đã ấp ủ nguyện vọng xây dựng chuỗi giá trị Xanh từ dược liệu, tạo ra các sản phẩm vì môi trường và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
Doanh nhân Phan Thanh Thiên – TGĐ Tập đoàn Trường Sinh trong lễ khánh thành cụm nhà máy chế biến dược liệu, thực phẩm Trường Sinh
Với khát vọng của tuổi trẻ, đồng thời hiểu rõ đây là thách thức cũng như cơ hội để xây dựng một thương hiệu mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, Ông Phan Thanh Thiên đã quyết định tiên phong đi từ những điều thị trường chưa làm được.
Muốn xây dựng thương hiệu Trường Sinh bền vững, cách duy nhất là phải hiểu khách hàng, khách hàng coi thứ gì là giá trị và giá trị của khách hàng cần thay đổi theo thời gian như thế nào? từ đó đưa ra quyết định đúng đắn để xây dựng thương hiệu trên cơ sở giá trị mang lại cho khách hàng.
Hiểu được nhu cầu sản phẩm sạch có nguồn gốc từ thiên nhiên của khách hàng, ông cùng người cộng sự của mình đã bắt tay vào nghiên cứu thị trường, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng thời sử dụng nguồn thảo dược từ thiên nhiên, cho ra đời các dòng sản phẩm đạt chất lượng Quốc tế, bảo vệ sức khỏe, môi trường mang thương hiệu Truong Sinh Group.
Giá trị tuần hoàn từ dược liệu của Trường Sinh
Nhìn thấy tiềm năng trên mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ, doanh nhân Phan Thanh Thiên đã nuôi dưỡng niềm tin về một vùng thảo dược sạch, trong tương lai sẽ trở thành nguồn nguyên liệu chính trong việc sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và môi trường.
Nghĩ là làm, tận dụng nguồn thảo dược đa dạng từ thiên nhiên, ông đã từng bước thực hiện và thành công trong việc xây dựng chuỗi giá trị tuần hoàn của dược liệu từ người nông dân đến người tiêu dùng.
Ngay từ khi những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thay thế hóa chất, kháng sinh, phục vụ nuôi trồng thủy sản của Trường Sinh đầu tiên ra đời được thị trường đón nhận, doanh nhân Phan Thanh Thiên đã nghĩ ngay đến chuyện mở rộng mô hình sản xuất, chuyển đổi cơ cấu cây công nghiệp lâu năm thành vùng thảo dược phục vụ cho việc sản xuất của Trường Sinh, đồng thời tạo công ăn việc làm cho bà con ngay chính quê hương Gia Lai, góp phần xóa đói giảm nghèo.
Trường Sinh đang tiếp tục tạo ra chuỗi giá trị sản phẩm theo quy trình khép kín có nguồn gốc thảo dược
mang tính ứng dụng cao trong sản xuất nông nghiệp và cuộc sống xã hội
Chưa dừng lại ở đó, suy nghĩ về môi trường khiến doanh nhân Phan Thanh Thiên vẫn từng ngày dày công nghiên cứu để tìm ra những phương pháp sản xuất hạn chế tối đa chất thải gây hại cho môi trường. Trường Sinh đã tận dụng phế phẩm dược liệu của khâu sản xuất các sản phẩm để sản xuất và cho ra đời phân bón hữu cơ sinh học phục vụ cho ngành nông nghiệp bền vững phục vụ cho công tác nuôi trồng của bà con.
Phát huy thế mạnh về thảo dược, Trường Sinh Group tiếp tục cho ra thị trường các dòng sản phẩm: Rượu bổ và rượu whisky các loại; nước uống thảo dược , An Sinh Thảo chiết xuất từ các loại thảo dược quý, có công dụng bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Từng ngày, vòng tuần hoàn khép kín của chuỗi giá trị Xanh được củng cố và phát triển mạnh mẽ, bền vững: phế phẩm dược liệu của các sản phẩm đã trở thành nguyên liệu sản xuất phân bón hữu cơ sinh học phục vụ cho việc trồng cây dược liệu của bà con. Đồng thời, chính nguồn thảo dược sạch do bà con cung cấp lại chính là nguyên liệu sản xuất ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, có giá trị với người tiêu dùng.
Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC TRUONG SINH
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí Hạn chế xói mòn đất, chống ...
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC SILIC TRƯỜNG SINH
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Tin tức nổi bật
Sự phát triển của cây cà phê phụ thuộc 1 phần vào thổ nhưỡng và phần lớn phụ thuộc vào ...
Phân bón hữu cơ là phân chứa hàm lượng dinh dưỡng ở dạng hợp chất hữu cơ, có vai trò ...
Trong các loại phân bón hữu cơ sinh học đều chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng đa lượng N,P,K ...
Sự sinh trưởng, phát triển, năng suất và chất lượng của cây trồng chịu tác động của rất nhiều yếu ...
Hỗ trợ trực tuyến
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ
ĐT: 1900 56 56 81
KỸ THUẬT
ĐT:
0935985899
 
Bản đồ
Giải thưởng - chứng nhận