1335 Phạm Văn Đồng, P. Yên Thế, TP. Pleiku, Gia Lai.     02693 865 295 - 0918 341 838         truongsinh.gli@gmail.com    
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí
Hạn chế xói mòn đất, chống rửa trôi dinh dưỡng
Cây không bị mất sức khi khô hạn, tăng khả năng giữ nước của đất
Giúp cây phục hồi nhanh sau khi thu hoạch
Tăng chất lượng trái
Tăng sức đề kháng cho cây trồng, tăng sức chống chịu với sâu bệnh, phòng chống tốt các bệnh thường gặp trên cây trồng
Đối với lúa: chống nghẹt rễ, hạn chế ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ
Tăng khả năng đậu trái, giảm tỉ lệ rụng bông và trái non
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC ĐA VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí;
Hạn chế xói mòn đất, chống rửa trôi dinh dưỡng;
Cây không bị mất sức khi khô hạn, tăng khả năng giữ nước của đất;
Giúp cây phục hồi nhanh sau khi thu hoạch;
Tăng chất lượng trái;
Tăng sức đề kháng cho cây trồng, tăng sức chống chịu với sâu bệnh, phòng chống tốt các bệnh thường gặp trên cây trồng;
Đối với lúa: chống nghẹt rễ, hạn chế ngộ độc phèn, ngộ độc hữu cơ;
Tăng khả năng đậu trái, giảm tỉ lệ rụng bông và trái non;
Tin tức sự kiện

GALA TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2016 CỦA TRƯỜNG SINH GROUP

Để tỏ lòng tri ân khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Tập đoàn, Trường Sinh Group tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng 2016. Trong 4 ngày từ 25/12/2016 đến ngày 29/12/2016, Trường Sinh Group đã cùng quý khách hàng tham quan, du lịch tại các địa điểm nổi tiếng nhất Gia Lai như

Thủy điện YaLy, Biển Hồ, Học viện bóng đá Hoàng Anh, Vườn Quốc Gia KonKaKing – Di sản Asean,… và thưởng thức những bữa tiệc ẩm thực, âm nhạc đặc sắc Tây Nguyên.

Điểm nhấn trong chương trình và để lại ấn tượng sâu sắc không thể quên đối với khách hàng là đêm Gala “Tri ân & gắn kết cùng phát triển”. Chương trình nhằm vinh danh hơn 100 đại lý, nhà phân phối của Trường Sinh Group. Cũng trong đêm Gala, Trường Sinh Group long trọng tổ chức lễ khánh thành Showroom rượu Trường Sinh Gia Lai.

Ông Hồ Văn Điềm – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – chủ tịch UBMTTQ tỉnh Gia Lai, Ông Bùi Xuân Lịch – Đại diện xúc tiến thương mại Miền Trung Tây Nguyên, Ông Hồ Phước Thành – Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai, Ông Trương Phước Anh – Giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn tỉnh Gia Lai, Ông Phan Thanh Thiên - TGĐ Tập Đoàn Trường Sinh Group đã cùng cắt băng khánh thành Showroom Rượu

Lễ vinh danh hơn 100 đại lý, nhà phân phối của Trường Sinh Group

Toàn cảnh lung linh của showroom Rượu Trường Sinh

Phần đầu của Nhất Long Tửu

Phần đuôi của Nhất Long Tửu

Được sự quan tâm, thăm quan của đông đảo quan khách

Đội ngũ PG và bán hàng tư vấn sản phẩm cho Khách hàng

Phía bên trong hầm Rượu 

Các thùng rượu gỗ sồi được trang bị để ủ rượu

Đêm Gala càng trở nên trang trọng và ý nghĩa khi có sự hiện diện của lãnh đạo các sở, ban, ngành UBND tỉnh Gia lai như: Ông Hồ Văn Điềm – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy – chủ tịch UBMTTQ tỉnh Gia Lai, Ông Bùi Xuân Lịch – Đại diện xúc tiến thương mại Miền Trung Tây Nguyên, Ông Bùi Khắc Quang – Giám đốc sở Công Thương, Ông Hồ Phước Thành – Giám đốc sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Gia Lai, Ông Trương Phước Anh – Giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển Nông Thôn tỉnh Gia Lai, Ông Đỗ Tiến Đông – Giám đốc sở xây dựng, Ông Phạm Hữu Phước – Giám đốc trung tâm giống thủy sản Gia Lai, Ông Phạm Nhơn – Bí thư đảng ủy khối doanh nghiệp, và các hội đoàn trong tỉnh Gia Lai như: hiệp hội doanh nghiệp, Hội doanh nhân trẻ Tỉnh Gia Lai, các ngân hàng,…cùng các cơ quan ban ngành khác. Hơn nữa, chương trình còn có sự có mặt của hơn 100 doanh nghiệp thủy sản, đại lý phân phối của Trường Sinh Group đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

Bản hợp đồng được kí kết giữa Ban lãnh đạo Công ty và Quý Đại Lý  dưới sự chứng kiến của Bà Lê Thị Mỹ Nhung –Trưởng phòng thủy sản, sở NN&PTNT tỉnh Gia lai, Ông Nguyễn Hữu Phước –GĐ trung tâm giống thủy sản tỉnh Gia Lai, Ông Đỗ Thanh Năm- GĐ Công ty Win Win,Ông Trương Phước Anh- Giám đốc sở NN&PTNT tỉnh Gia Lai.

Biểu trưng Mặt Trống Đồng được Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng Ban Lãnh Đạo

Công ty Trường Sinh

Đại diện Tập đoàn Trường Sinh có sự tham gia của ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Sinh, bà Lê Thị Thu Huyền – Chủ tịch hội đồng quản trị Tập đoàn Trường Sinh, bà Võ Thị Tuyết Hà – Tổng giám đốc công ty Song Long Khánh Hòa, phó tổng giám đốc Tập Đoàn Trường Sinh. Chương trình còn thu hút được sự quan tâm của đông đảo các các vị khách quý, cơ quan báo chí truyền thông tỉnh, đặc biệt có sự tham gia của top 25 người đẹp ảnh năm 2016.

 

 

 

Tủ và kệ trưng bày sản phẩm

Chương trình được bắt đầu bằng màn múa lân sư rồng, múa trống. Tiếp đó là lễ cắt băng khánh thành showroom Rượu Trường Sinh Gia Lai. Trường Sinh Group ban đầu được thành lập với hoạt động chính là nghiên cứu và sản xuất thuốc thú y thủy sản có nguồn gốc từ thảo dược và đã rất thành công. Nhận thấy rằng các lĩnh vực khác cũng có nhu cầu lớn về các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Tập đoàn Trường Sinh đã mạnh dạn đầu tư và sản xuất thành công các sản phẩm như: rượu mạnh, các loại phân bón hữu cơ, thực phẩm chức năng, dược liệu,…

Chương trình còn là dịp để Tập đoàn Trường Sinh nhìn lại một năm hoạt động với nhiều thăng trầm nhưng cũng đã đạt được những thành quả đáng trân trọng. Ông Phan Thanh Thiên – Tổng giám đốc Tập đoàn Trường Sinh cho hay “Để có được những thành công như ngày hôm nay, không chỉ là sự nỗ lực, sáng tạo trong nghiên cứu và lao động hết mình Tập thể Lãnh đạo và cán bộ CNV Tập đoàn, mà còn có sự đóng góp không nhỏ của Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ, hợp tác phân phối và đồng hành phát triển thương hiệu TRUONG SINH GROUP trong suốt thời gian qua”. Nhân dịp này để bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, Tập đoàn Trường Sinh đã long trọng vinh danh hơn 100 khách hàng là đại lý, nhà phân phối đến từ 63 tỉnh thành trên khắp cả nước. Hơn 100 khách hàng này đã rất xúc động, vui mừng, phấn khởi khi bước lên bục vinh quang nhận kỷ niệm chương, bằng khen, những tấm chi phiếu có giá trị hàng chục triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa khác,...

Để thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đại diện Tập đoàn Trường Sinh – Ông Phan Thanh Thiên đã trao tặng quỹ an sinh xã hội với trị giá 50 triệu đồng cho Ông Hồ Văn Điềm – Uỷ viên Ban thường vụ tỉnh ủy – chủ tịch UBMTTQ tỉnh Gia Lai.

Chương trình tri ân khách hàng do Tập đoàn Trường Sinh tổ chức đã khép lại nhưng cũng đã mang lại nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm trong lòng quý khách hàng đến từ mọi miền của tổ quốc. Hy vọng qua chương trình này, những hình ảnh về con người, về mảnh đất Tây Nguyên yêu quý, về Tập Đoàn Trường Sinh,… sẽ luôn được in dấu trong lòng quý khách hàng, từ đó thấp lên ngọn lửa niềm tin đến quý vị để tất cả chúng ta cùng hướng tới một năm 2017 đầy hứa hẹn.

Nhân dịp năm mới sắp tới, Tập đoàn Trường Sinh kính chúc quý khách hàng một năm mới

Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng!

Các bài viết khác
Sản phẩm nổi bật
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC ĐA, VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH N - P - K   2,5 - 1 - 1
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí Hạn chế xói mòn đất, chống ...
PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC ĐA, VI LƯỢNG TRƯỜNG SINH N - P - K - Si   2,5 - 1,5 - 0,5 - 3,5
Giúp đất tơi xốp, tăng thoáng khí; Hạn chế xói mòn đất, chống ...
Tin tức nổi bật
Nằm trong Ban lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Ông Phan Thanh Thiên là niềm vinh dự của ...
Ngày 16/7/2018, Trường Sinh đón chào các CBNV thị trường trên khắp các tỉnh về dự lễ Sơ kết 6 ...
Tại hội nghị đã diễn ra lễ ký kết hiệp thương của hơn 20 doanh nghiệp với tổng giá trị ...
Vào ngày 20/06/2018, Công ty Trường Sinh tự hào và vinh dự khi là một trong những doanh nghiệp có ...
Hỗ trợ trực tuyến
TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ
ĐT: 1900 56 56 81
KỸ THUẬT
ĐT: 02693 865 295 - 0918 341 838
 
Bản đồ
Giải thưởng - chứng nhận